การสั่งจองชุดครุยผ่านระบบออนไลน์บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

การสั่งจองชุดครุยผ่านระบบออนไลน์ จากครุยชุลีมาศ เป็นร้านที่ได้รับคัดเลือกให้บริการชุดครุยรับปริญญาจากทางมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สามารถสั่งจองได้ ตั้งแต่ วันที่ 21 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2567 และบัณฑิตจะได้รับชุดครุยในวันที่ 30 สิงหาคม -2 กันยายน 2567

โดย บัณฑิตทุกท่านที่สั่งจอง สามารถชำระเงินมัดจำโดยตรงกับทางร้านผ่าน QR Code ที่แนบมาในForm หรือ บัญชี ธนาคารกสิกรไทย 124-8-76939-0 ชื่อบัญชี สิตา ปิยบวรชาติ บัญชีเดียวเท่านั้น

Categories: