26 Nov 2020

แบบสอบถามเวชระเบียนบัณฑิต

การเก็บข้อมูลเวชระเบียนบัณฑิต ตามมาตรการป้องกันโควิด-19 สำหรับบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2559-2560 ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ข้อปฏิบัติสำหรับบัณฑิตที่เข้ามาในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรในปีนี้ คือ บัณฑิตที่เข้าร่วมพิธีทุกคนต้องผ่านการตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 ด้วยการเจาะเลือดปลายนิ้วเพื่อตรวจภูมคุ้มกัน โดยบัณฑิตทุกท่านจะต้องกรอกข้อมูลแบบสอบถามเวชระเบียนบัณฑิต ประกอบด้วย ส่วนที่ 1 ข้อมูลยืนยันตัวตัน ส่วนที่ 2 การรับรู้ภาวะสุขภาพของท่าน ส่วนที่ 3 การประเมินสุขภาพก่อนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (กรอกโดยเจ้าหน้าที่จุดรวมบัณฑิต)

บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา